TỌA ĐÀM CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2020)

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 19/11/2020 trường THPT Gia Nghĩa long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Về dự buổi tọa đàm trường vinh dự được đón tiếp Thầy Nguyễn Văn Toàn – Nhà giáo ưu tú, TUV, Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo Đăk Nông.

Bà Tạ Thị Châm đại diện lãnh đạo Thành ủy Thành phố Gia Nghĩa cùng các Đ/c lãnh đạo các cấp chính quyền địa phương, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể thầy cô giáo trong hội đồng Sư phạm nhà trường.

Trong buổi tọa đàm thầy, cô trong nhà trường được lắng nghe chia sẽ, động viên từ các đồng chí lãnh đạo, được chia sẽ những tâm tư tình cảm và những khó khăn trong nghề trồng người.

Buổi tọa đàm diễn ra sâu lắng tình cảm qua đó càng thể hiện tình cảm, sự đoàn kết của toàn bộ Cán bộ, giáo viên công nhân viên nhà trường. T rong năm học này sẽ nỗ lực hơn nữa để đưa nhà trường đạt được thành tích cao xứng đáng là đơn vị đào tạo chất lượng của thành phố Gia Nghĩa nói riêng và tỉnh Đăk Nông nói chung.