Công Ty TNHH Kinh Doanh Vật Liệu Xây Dựng Nhật Việt trao học bổng cho học sinh THPT Gia Nghĩa

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trong lễ Chào cờ sáng ngày 06 tháng 11 năm 2017 Đại diện Công Ty TNHH Kinh Doanh Vật Liệu Xây Dựng Nhật Việt đã trao 5 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi trường THPT Gia Nghĩa.

traohocbongnhatviet

Thây Đặng Phi Sơn – Phó Bí thư Đoàn Trường đại diện trao học bổng cho các học sinh

Những suất học bổng này là nguồn động viên quan trọng về vật chất và tinh thần, góp phần chia sẻ khó khăn, giúp các em an tâm học tập đạt kết quả cao nhất.

Đại diện cho Công Ty TNHH Kinh Doanh Vật Liệu Xây Dựng Nhật Việt – Thầy Đặng Phi Sơn Phó Bí thư Đoàn trường đã trao học bổng cho các học sinh qua đó mong muốn các em sẽ cố gắng hơn nữa trong học tập để không phụ lòng mong mỏi của nhà hảo tâm.