Lượt xem:

Đọc bài viết

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động trung học phổ thông Gia Nghĩa tổ chức vào lúc 07 giờ 30 ngày 18/08/2018, với sự tham gia của toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động của trường.

Hội nghị được tiến hành dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch gồm: Cô Phạm Thị Hải–Hiệu trưởng; Thầy Mai Quý Châu – P. Hiệu trưởng; Thầy Trịnh Minh Đức – P. Hiệu trưởng; Cô Nguyễn Thị Nhụy Kính – P. Hiệu trưởng; Thầy Biện Anh Việt – Chủ tịch công đoàn.

Tại Hội nghị, Cô Phạm Thị Hải – Hiệu trưởng đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Báo cáo nhấn mạnh những thành tích của trường đã đạt được trong năm học vừa qua như:

Về học lực: Cả 3 khối có 38 em đạt HSG giỏi toàn diện, 286 em đạt học sinh tiên tiến.  So với năm học trước, tỷ lệ học sinh khá giỏi năm học này là 46.61% so với năm học trước là 36,51%  tăng 10,1%  so với năm học trước. Tỷ lệ học sinh yếu kém còn 14,72%  so với năm học trước là 21,25%, giảm 6,53%  so với năm học trước.

Về hạnh kiểm: Năm học 2017 – 2018, tỷ lệ học sinh có hạnh kiểm tốt, khá chiếm tỷ lệ 95,98%  năm học trước 90,73%, hạnh kiểm trung bình yếu chiếm tỷ lệ 4,02%. So với năm học trước, tỷ lệ hạnh kiểm khá tốt tăng 5,25%, hạnh kiểm yếu, trung bình giảm 5,28%. Có được thành tích đó là nhờ sự nổ lực của quý thầy cô giáo và các em học sinh đã hết mình vượt qua những khó khăn để có được kết quả rất đáng tự hào cho năm học này.

Kết quả thi THPT Quốc Gia tỷ lệ 200/201tỷ lệ 99.5% cao hơn mặt bằng chung của tỉnh, tỉ lệ đậu đại học cao đẳng 131/201 học sinh.

Năm học 2017 – 2018 nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, được khối thi đua, sở giáo dục và đào tạo đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh Đăk Nông tặng cờ thi đua.

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe các báo cáo dự thảo của hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2018 – 2019 (quy chế hoạt động, hướng dẫn công tác thi đua khen thưởng, quy chế văn hóa ứng xử, quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ).

Hội nghị đã nghe ý kiến thảo luận, đóng góp của đại biểu tham dự về các dự thảo trên nhằm đưa vào thực hiện thắng lợi kế hoạch năm học 2018 – 2019. Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động trường trung học phổ thông Gia Nghĩa năm học 2018 – 2019. Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chi bộ Đảng, Lãnh đạo nhà trường cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể công chức, viên chức và người lao động, trường trung học phổ thông Gia Nghĩa sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà nghị quyết hội nghị đề ra.

Một số hình ảnh của hội nghị