Lễ Mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 trường THPT Gia Nghĩa

Cô Phạm Thị Hải – P. Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng THPT Gia Nghĩa

Đồng chí tin tưởng, với sự đồng thuận, quyết tâm của Chi bộ, Lãnh đạo nhà trường cùng trách nhiệm và sự nỗ lực phấn đấu của các thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên và học sinh, nhà trường sẽ phát huy những thành tích, kết quả đạt được, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vẻ vang mà Đảng, Nhà nước giao cho.

dsc_0071

giáo ưu tú Nguyễn Văn Toàn – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Nông phát biểu tại buổi lễ

Trong năm học vừa qua 2016 – 2017, trường THPT Gia Nghĩa đã đạt được những thành tích đáng tự hào tập thể sư phạm nhà trường vinh dự được tỉnh công nhận tập thể lao động xuất sắc.

dsc_0085

Trong buổi lễ trang trọng này thầy Nguyễn Giang Nam – Thư kí hội đồng nhà trường đã thông qua các quyết định khen thưởng của nhà trường đối với tập thể các lớp đạt giải trong phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Một số hình ảnh trao thưởng cho học sinh trong buổi lễ

dsc_0086dsc_0089dsc_0091dsc_0092