Trường THPT Gia Nghĩa long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019

Hòa chung không khí hân hoan, vui mừng của hàng triệu học sinh cả nước trong ngày khai giảng năm học mới, sáng nay, Trường THPT Gia Nghĩa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018- 2019. Tới dự và chung vui cùng thầy trò nhà trường trong Lễ khai giảng có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành và đông đảo các thầy cô, học sinh nhà trường.

Năm học 2017 -2018, Trường THPT Gia Nghĩa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học.
Bước vào năm học mới 2018-2019 với quyết tâm và nỗ lực cố gắng, thầy trò nhà trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua; đổi mới công tác quản lý giáo dục, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và đổi mới phương pháp dạy học theo hướng hiện đại.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, các học sinh vượt khó học giỏi năm học 2017 – 2018 của nhà trường được biểu dương, khen thưởng.

Học sinh được nhận Học bổng của VNPT Đăk Nông

Đại diện Ngân hàng Sacombank trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Ban dân tộc tỉnh Đăk Nông tặng quà cho nhà trường

VNPT Đắk Nông cùng nhiều tổ chức, cá nhân khác cũng đã trao tặng nhiều phần quà có giá trị khác cho thầy và trò nhà trường./.